Thực hiện Kế hoạch của BTV Hội LHPN huyện Hương Sơn về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023).

Hội LHPN xã Sơn Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và  truyền thống 93 năm trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; những đóng góp của các tầng lớp phụ nữ, các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ; các gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; tập trung củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHPN cấp trên, sự hỗ trợ tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền nên Hội đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động với các loại hình phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp hội viên tham gia. Cụ thể các hoạt động như: ra quân làm vệ sinh môi trường,  các chi hội tổ chức thi đấu bóng chuyền, hội nghị  chuyên đề 20/10 tuyên truyền thực hiện phong trào mô hình “Nhà sạch vườn đep “, “Mô hình 5 có”,...

Đặc biệt, chiều ngày 18/10/2023, tại Hội trường UBND xã Sơn Bình Hội LHPN xã đã long trọng tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ – Dân vũ Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Chương trình có 13 tiết mục đến từ 6 chi hội phụ nữ, Công đoàn trường Mầm non và Công đoàn xã Sơn Bình

 Về tham dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí Trưởng phó các tổ chức đoàn thể cấp xã, các đồng chí đại diện lảnh đạo 3 trường học, Trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng các đồng chí chi hội trưởng chi hội phó các chi hội phụ nữ, và toàn thể Hội viên phụ nữ xã nhà.

Cũng nhân dịp này đồng chí đồng chí Cù Xuân Điền  – Bí thư BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Sơn Bình. Các đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của cán bộ, hội viên, vừa phải đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Những cống hiến lớn lao của các chị, các mẹ đã và đang góp phần to lớn vào sự phát triển KT-XH của địa phương, nhất là trong phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, mong muốn Hội LHPN xã tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, tạo điều kiện để phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển, tiếp tục là những người phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chương trình giao lưu văn nghệ - Dân vũ do Hội LHPN xã Sơn Bình tổ chức là sự kiện quan trọng được mong đợi của nhiều người là món ăn tinh thần vui vẻ, hấp dẫn, bổ ích cho chị em, đồng thời là màu cờ sắc áo, khí thế thi đua sôi nổi cho Hội viên phụ nữ xã nhà nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 13 năm ngày phụ nữ việt Nam./.

Mpptj số hình ảnh liên quan;

                                                             

 

 

                                                          

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 135.391
    Online: 18