Thực hiện theo các quy định của Luật, chiều ngày 14/11/2023 Tổ đại biểu HĐND huyện Hương Sơn khóa XX do ông Trần Cao Thế - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy cùng các ông bà trong Tổ đại biểu số 1 đã tiếp xúc cử tri tại Thôn 1 xã Sơn Bình để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí chủ trì Hội nghị

          Buổi tiếp xúc cử tri đã diễn ra thành công tốt đẹp, có trên 100 cử tri tham gia. Hội nghị đã nghe bà Phan Thị Thanh Hường thay mặt cho Tổ đại biểu báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Sơn Bình tại kỳ tiếp xúc trước. Tại  buổi tiếp xúc nhân dân xã Sơn Bình bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng trước những kết quả mà huyện nhà đạt được trong năm 2023 đồng thời gửi gắm các tâm tư nguyện vọng của mình đến các vị Đại biểu Hội đồng nhân huyện, đã có 11 lượt ý kiến phản ánh các vấn đề liên quan đến quyền lợi thiết thực của nhân dân như thẻ bảo hiểm y tế của người tham gia dân công hỏa tuyến, quy trình điều tra hộ nghèo, cận nghèo, vấn đề mất an toàn giao thông tại ngã tư Quốc lộ 8A điểm giao nhau với đường vào Kim Hoa, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân,  việc thi công công trình kênh mương thủy lợi Ngàn Trươi để thoát lũ cho các cánh đồng xã Sơn Bình...

Các ý kiến của các cử tri gửi đến kỳ họp

          Cũng tại hội nghị này ông Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu, giải trình một số lĩnh vực liên quan đến địa phương. Ông Trần Cao Thế - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thay mặt cho Tổ đại biểu số 1 giải trình các vấn đề cử tri quan tâm, ghi nhận tiếp thu các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện để tổng hợp gửi các phòng, ban liên quan gửi đến kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân huyện khóa XX.

Kỳ họp lần này được rất nhiều bà con nhân dân quan tâm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 227.810
    Online: 21