Có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023, trong đó có 01 đảng viên nhận HHĐ 55 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi đảng.

    Tham dự buổi lễ có đồng chí Cù Xuân Điền – Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ, cùng  các đồng chí thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường học và đảng viện nhận HHĐ đợt 07/11/2023.

    Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

 

    Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cù Xuân Điền , Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những đóng của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Các đồng chí đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của xã nhà. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhất mà đảng viên được nhận, đó là vinh dự lớn, thể hiện sự ghi nhận, tri ân, trân trọng của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, sống vui, sống khoẻ, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; đoàn kết chung sức cùng Đảng bộ xã Sơn Bình xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh liên quan;


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 135.288
    Online: 7