Tối ngày 14/7/2022 Tại Ngôi nhà trí tuệ thôn 4.Ban điều hành Ngôi nhà trí tuệ xã Sơn Bình phối hợp với Đoàn thanh niên, Trường học và Ban điều hành ngôi nhà trí tuệ Thôn 4 đã tổ chức hội thi "KỂ CHUYỆN QUA SÁCH TẠI THƯ VIỆN NGÔI NHÀ TRÍ TUỆ NĂM 2022".

Về dự ở Huyện có Đồng chí Uông Xuân Đức, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hồ Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện đoàn Hương Sơn, đồng chí Lê Dương Hà My, cán bộ huyện đoàn.

Ở xã có đồng chí Cù Xuân Điền – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ, công chức trong toàn xã.

Tham dự hội thi có 6 thí sinh đến từ 6 thôn. Đây là một dịp để các e thiếu niên, nhi đồng được thể hiện khả năng của mình, được giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng, kiến thức của bản thân. Sau 2 giờ tổ chức hội thi ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Trần Nguyễn Trà My - Thôn 1.Giải nhì cho thí sinh Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Thôn 5. Hai Giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Khánh Huyền - Thôn 4 và Lê Bảo Hà Linh - Thôn 6; Giải Khuyến khích cho các thí sinh Nguyễn Ngọc Đan Thùy - Thôn 3 và Trần Thị Như Quỳnh - Thôn 2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH tại hội thi

 

BTC tặng hoa chúc mừng các thí sinh về tham dự Hội thi

Trao Giải Nhất cho thí sinh: Trần Nguyễn Trà My - Thôn 1

Trao Giải nhì cho thí sinh Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Thôn 5

Giải Ba: Nguyễn Thị Khánh Huyền - Thôn 4 và Lê Bảo Hà Linh - Thôn 6

Giải KK: Nguyễn Ngọc Đan Thùy - Thôn 3 và Trần Thị Như Quỳnh - Thôn 2.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 135.367
    Online: 12