Thực hiện kế hoạch số 938/KH-HĐNVQS ngày 14/9/2021của Hội ĐNVQS huyện Hương Sơn về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

 

Căn cứ vào dự báo chỉ tiêu số 925/DB-TQ ngày 7 tháng 9 năm 2021 Của Hội đồng NVQShuyện Hương Sơn, giao cho xã Sơn Bình.

Tiển khai Nghị quyết chuyên đề của Đảng uỷ. Kế hoạch  của ủy ban nhân dân xã Sơn Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ khám tuyển giao quân nam 2022.

 Được sự thống nhất của Đảng uỷ - thường trực HĐND-UBND-MTTQ. Đúng 7h 30 phút, sáng ngày 25/10/2021. Hội đồng NVQS xã tổ chức khai mạc Sơ khám NVQS, CA. năm 2022

Về tham dự buổi lể khai mạc tuyển quân.

Ở Huyện.  Có Đ/c. Phạm Quốc Đạt Thượng tá, Chỉ huy Trưởng ban CHQS Huyện và đ/c sỹ quan hướng về tham dự và chỉ đạo .

Đ/c. Phạm Quốc Đạt Thượng tá, Chỉ huy Trưởng ban CHQS Huyện

Ơ phía địa phương có: Đ/c Cù Xuân Điền bí thư  đảng  ủy cùng các Đ/c trong thường trực đảng ủy .

Các Đ/c trong thành viên hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã, tổ khám sức khỏe.

Ở Xóm có các Đ/c : Bí thư chi bộ, Xóm trưởng, lực lương thội đội trưởng dân quân.

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Đình Phi chỉ huy trưởng Ban CHQS xã quán triệt các quyết định, kế hoạch liên quan đến công tác sơ tuyển năm 2022.

Đ/C; Lê Đình Phi chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Khai mạc Hội nghị

Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự Huyện Về công tác tuyển giao quân, đặc biệt đ/c đã tập trung cao, trao đổi về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Trong đợt khám tuyển nghĩa vụ của xã năm nay. Xã Sơn Bình đã tổ chức khảo sát, rà soát đến từng gia đình có thanh niên trong độ tuổi, tổ chức họp quyết định số lượng đủ điều kiện: Miễn. Tạm hoản và đủ điều kiện khám nhập ngũ năm 2022. Năm 2022 xã Sơn Bình có tổng số thanh niên trong độ tuổi là 105 thanh niên, tạm hoản 76 TN, đã phát Lệnh đủ điều kiện sơ khám 29 TN, có mặt về khám 24. Có 5 TN đang ở vùng dịch và đang cách ly sẽ về sau khám vét. Tại khu vực sơ khám đã thực hiện tốt các quy định như đo thân nhiệt, sau khi khám xong đã cho các thanh niên chụp ảnh khai hồ sơ và thông qua kết quả sơ khám. Cụ thể có 8 TN đạt loại 1, 6 TN đạt loại 2, 4 TN đạt loại 3, 11 TN đạt loại 4 và 5, trong đó đã có 2 TN tự nguyện viết đơn xin tham gia nghĩa vụ năm 2022. Sau ngày sơ khám Hội đồng NVQS xã đã họp và giao nhiệm vụ cho các thành viên hội đồng tiếp tục giáo dục, truyên truyền cho các thanh niên nhận thức rỏ vị trí vai trò của thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa, an tâm tư tưởng lên đường nhập ngũ năm 2022

Một số hình ảnh liên quan.

Các thanh niên được gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này

Đội ngũ Y tế thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

Toàn cảnh Hội nghị

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 81.546
    Online: 20