Thực hiện nghị quyết của Hội cấp trên và địa phương về phát triển chăn nuôi theo hướng tập trung. Hội nông dân xã Sơn Bình đã xây dựng dự án chăn nuôi bò nhằm tạo công ăn việc làm tăng thu nhập, phát triển kinh tế cho hội viên nông dân.

Lễ ra mắt tổ hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò

Vừa qua, Hội nông dân xã Sơn Bình tổ chức lễ ra mắt tổ Hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò và giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân nhằm mục đích hỗ trợ nguồn vốn đến với các hộ trong tổ hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò có thêm nguồn vốn phát triển kinh tế, về dự có đ/c: Phan văn Hùng trưởng ban nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh, đ/c: Lê Đình Phước PCT HND huyện, các đ/c lãnh đạo và 10 hộ dân trong tổ hội nghề nghiệp.
Đ/C Phan Văn Hùng về dự và phát biểu tại buổi ra mắt
    Lễ ra mắt tổ hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò được thành lập theo quyết định số: 08-QĐ/HNDX ngày 10 tháng 11 năm 2021 của Ban chấp hành Hội nông dân xã gồm 10 thành viên với mục đích đoàn kết tập hợp các hội viên nông dân cùng sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho hội viên, đông thời tổ hội thông qua quy chế hoạt động của tổ được nhất trí đồng tình cao. Tại buổi ra mắt và giải ngân nguồn vốn đ/c Phan Văn Hùng đánh giá cao rất cao về tổ chức Hội Nông dân xã Sơn Bình trong thời gian qua và giải ngân nguồn vốn 300.000.000 cho 10 hộ vay chăn nuôi bò nhằm đưa kinh tế hộ cũng như kinh tế địa phương phát triển triển.
 Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt và giải ngân nguồn vốn cho 10 hộ trong tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò:

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.