Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/07/2021) Hội Nông dân xã sơn Bình - Hương Sơn tổ chức các hoạt động tri ân hướng về nguồn, qua đó biết ơn sâu sắc các thế hệ cha ông đi trước với đạo lý "uống nước nhớ nguồn, ăn quả trồng cây"

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng như : giúp đỡ chỉnh trang vườn hộ, tặng quà , thăm hỏi các đối tượng người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn xã.

Hướng về 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ Hội nông dân tổ chức giúp các hộ thân nhân liệt sỹ chỉnh trang vườn hộ và Hội trích 400.000 đồng để tặng 2 suất quà thăm hỏi động viên các gia đình thân nhân liệt sỹ và thương binh ốm đau.
Sau đây là một số hình ảnh Hội giúp đỡ và tặng quà thăm hỏi các đối tượng người có công trên địa bàn xã.
TimePhoto_20210723_080457.jpg

20210726_163835.jpg
20210726_162721.jpg
Ngoài các hoạt động xây dựng nông thôn mới thường xuyên của Hội Nông dân, Hội luôn phát huy truyền thống vinh quang của thế hệ đi trước, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn; Cán bộ hội viên nông dân ra sức thi đua " Rèn đức, luyện tài" ra sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội xây dựng quê hương ngày giàu đẹp, văn minh